Trên thị trường hiện nay cửa cuốn Á Châu là một trong những thương hiệu nổi tiếng. Bằng việc cung cấp ra thị trường những dòng cửa cuốn cửa kéo chất lượng và kèm theo bảng giá cửa cuốn Á Châu vô cùng ưu đãi. Bài viết cùng tìm hiểu về cửa cuốn cũng như cửa kéo giá bao nhiêu tiền

Bảng giá cửa cuốn Á Châu -Khẳng định thương hiệu

Đối với người Việt Nam, nhãn hàng luôn là điều được đa số người quan tâm. Các nhãn hàng sở hữu phổ biến sản phẩm chất lượng, tạo được lòng tin với rất nhiều người dùng sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Cửa cuốn Á Châu đã phát triển thành 1 trong các nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo và thi công các hạng mục cửa cuốn, cửa kéo cho những công trình xây dựng dân dụng.

Á Châu cam kết tiêu dùng những vật liệu mang chất lượng cao và ổn định, được chế tạo bởi những nhãn hàng uy tín trong và bảng giá cửa cuốn á châu ưu đãi nhất. Công ty sẽ hoàn thiện và kiểm soát giai đoạn sản xuất, lắp đặt để cho ra các sản phẩm chất lượng có giá cả hợp lý.

Cửa kéo luôn được thị trường tiêu dùng chấp nhận
Cửa kéo luôn được thị trường tiêu dùng chấp nhận

Bảng giá cửa cuốn á châu cùng bảo hành chất lượng

Bảng giá cửa cuốn á châu dựa trên việc Á Châu cung ứng những loại cửa cuốn uy tín, chất lượng, hiện đại và thông minh. Bên cạnh những mặt hàng du nhập từ Đài Loan, Cộng hòa Liên bang Đức, Australia…, những sản phẩm của doanh nghiệp đều được cung cấp đồng bộ trên dây chuyền máy móc tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Nan cửa được chế tạo từ nhôm hợp kim AL6063, bề mặt nan được sơn tĩnh điện bên cạnh trời cao cấp sở hữu độ bền màu theo thời gian đề cập cả lắp đặt ở những nơi với khí hậu khắc nghiệt.

Cửa cuốn luôn mang thiết kế hiện đại
Cửa cuốn luôn mang thiết kế hiện đại

Các phụ kiện đi kèm cũng được phân phối xác thực tại nhà máy theo tiêu chuẩn cao trước khi xuất bán đưa đến công trình, bảo đảm tính đồng bộ và tuổi thọ của cửa cuốn. Công ty Á Châu cũng bảo hành sửa chữa cửa cuốn miễn phí cho quý khách trong 24 tháng nếu sở hữu sự cố về lỗi kỹ thuật.

Cửa kéo giá bao nhiêu tiền phụ thuộc công nghệ tiên tiến

Cửa kéo giá bao nhiêu tiền theo bảng giá (khung giá dưới 3m2) tính theo bộ

Công ráp: 300,000 đ/bộ

Phụ phí: 300,000đ/bộ do đặc thù quy trình giao, lắp ra vào chung cư nảy sinh nhiều thời gian và chi phí.

Bản lề xoay: 600.000đ/cánh

✔️ Bạc đạn: được dùng bạc đạn Nhật cao cấp ở trên mỗi thanh U.

✔️ Máng: máng mạ kẽm U 40 ly dày 1,4 ly, hoặc để chắc chắn các bạn có thể lựa chọn máng treo, sử dụng ổ bi chữ T (khuyên dùng cho cửa kéo cao trên 3 m).

✔️ Ray: khiến từ sắt dày 8.0 mm, mang thể khiến cho ray sống hoặc ray âm đều được.

✔️ Hộp khóa: làm bằng tôn màu 0.8 ly – 1.0 ly và được sơn tĩnh điện cao cấp có màu: ghi sần, vàng kem, giả gỗ…

✔️ Ổ khóa nhập cảng Đài Loan cao cấp hiệu Droll hoặc Henxien…

✔️ Bát khóa: tiêu dùng cái bát khóa xuyên hộp siêu chắc chắn, độ dày lên đến 8 mm

✔️ Tay nắm cửa kéo Đài Loan có lá làm từ inox 304, có khắc Logo cửa Á Châu.

✔️ Nẹp chữ Z được khiến bằng inox 304 cao cấp

✔️ Đinh tán: dùng loại tốt nhất, phía trên với khắc chữ AC.

Trên đây là một số thông tin về bảng giá cửa cuốn Á Châu và cửa kéo giá bao nhiêu tiền. Để tìm hiểu về những ưu đãi khi mua sản phẩm của á châu hãy liên hệ ngay qua website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *