Ngày Xiaomi là một trong số những hãng điện thoại được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Bởi hãng điện thoại này có giá cả phải chăng cùng chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số các cách mua sắm điện thoại Xiaomi tiết kiệm chi phí tối đa.

Mua vào những dịp giảm giá

Cũng như các hãng khác, thỉnh thoảng vào một số dịp trong năm Điện thoại Xiaomi sẽ có những đợt giảm giá. Số tiền máy này có thể giảm là vài trăm nghìn đồng, thậm chí lên đến đến vài triệu đồng. Săn điện thoại vào những dịp này, chắc chắn người tiêu dùng sẽ mua được cho mình một chiếc điện thoại với giá cả tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Cách để mua sắm điện thoại Xiaomi tiết kiệm chi phí tối đa
Cách để mua sắm điện thoại Xiaomi tiết kiệm chi phí tối đa

Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải lưu ý nên mua tại cơ sở ở uy tín chất lượng. Bởi có những địa chỉ làm ăn gian dối có thể kiến người dùng mua phải chiếc điện thoại bị thay một vài linh kiện bên trong.

Mua lại máy cũ

Mua lại những chiếc điện thoại Xiaomi cũ cũng là một trong số những sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Nhiều người có quan niệm rằng điện thoại cũ thì đồng nghĩa với việc không thể sử dụng được. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi rất nhiều người có nhu cầu nâng cấp điện thoại nên bán điện thoại cũ để mua chiếc điện thoại dòng cao hơn. Và bạn vẫn có thể mua lại và sử dụng những chiếc điện thoại cũ này với chất lượng khá tốt cùng mức tiền phải trả thấp.

Mua hàng trực tuyến

Hiện nay, mua các thiết bị điện tử online vốn chưa được nhiều người Việt Nam tin tưởng. Đây cũng là một trong số những cách giúp bạn mua được chiếc smartphone Xiaomi với giá tốt hơn so với việc mua trực tiếp tại cửa hàng.  Hơn nữa, hiện nay trên các trang thương mại điện tử đều có cửa hàng chính hãng của Xiaomi. Người dùng có thể mua điện thoại Xiaomi tại đó với các chính sách bảo hành vô cùng ưu đãi mà mức giá rẻ hơn so với bên ngoài.

Thanh toán tiền bằng thẻ tín dụng

Thanh toán tiền bằng thẻ tín dụng
Thanh toán tiền bằng thẻ tín dụng

Ngày nay, để kích cầu cho hình thức mua hàng trực tuyến và mở rộng số lượng thẻ phát hành rất nhiều các tổ chức thẻ tín dụng cũng như các ngân hàng thường liên kết với trang thương mại điện tử giảm giá sản phẩm. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng người dùng có thể mua Xiaomi với mức giá rẻ hơn từ 500000₫ cho đến 1 triệu đồng. Nếu như bạn không có thẻ tín dụng thì cũng có thể mượn thẻ có những người thân, bạn bè để tính năng thanh toán bằng thẻ tín dụng như visa hay MasterCard.

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Xiaomi chất lượng tốt cấu hình đẹp cùng mức giá được tiết kiệm tối đa. Là một người tiêu dùng thông thái còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng các hình thức này khi mua điện thoại qua mibunny.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *