hiện nay, nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử lanh lợi càng ngày càng trở nên thông dụng bởi dòng khóa này sở hữu nhiều chức năng cũng như mang về sự tiện lợi hiệu quả cao trong những việc bảo mật man toàn. một trong những dòng khóa điện tử được không ít yêu thích đó là khóa vân tay chìa cơ. tuy nhiên vẫn có không ít người tỏ ra nghi hoặc trước chiến thuật sử dụng khóa vân tay chìa cơ để lắp đặt cho nhà mình. Vậy có nên dùng khóa vân tay chìa cơ hay không?

====>>> Xem thêm : tay nâng blum hf 25

1. Vì Sao khiến quý khách băn khoăn có nên dùng khóa vân tay chìa cơ

Khóa vân tay chìa cơ là dòng sản phẩm khóa điện tử tiến bộ nhưng vẫn còn đấy lưu giữ nét cổ xưa với nhân tố chìa cơ xuất hiện. đơn vị phân phối còn giữ lại công dụng Open bằng chìa nhằm hạn chế tối đa sự cố ngoài ý muốn về cửa khi quý khách hàng không hề Open bằng vân tay như: Tay bị thương, hết pin mà người tiêu dùng không thay pin kịp thời,… tuy nhiên, vì mở bằng chìa cơ nên người tiêu dùng phiền lòng liệu kẻ trộm rất có thể Mở Khóa trải qua ổ khóa này không. thông tin sau đây sẽ giúp đỡ bạn an tâm hơn khi sử dụng khóa vân tay chìa cơ.

2. điểm mạnh khi dùng khóa vân tay chìa cơ

Khóa vân tay chìa cơ – gấp đôi sự bảo mật

Điều thứ nhất để nói khi nhắc đến việc Có nên dùng khoá vân tay chìa cơ chính là tác dụng hai trong một của khóa. Với khóa cổ điển bạn chỉ có 1 chọn lựa là khóa vật lý cắm vào ổ khóa để mở cửa nhưng với khóa vân tay chìa cơ chúng ta có thể Open bằng hai cách là xác thực dấu vân tay & chìa vật lý.

khi dùng chức năng mở cửa bằng dấu vân tay người tiêu dùng chỉ cần nhẹ nhàng ấn ngón tay lên ô nhận diện của ổ khóa cảm biến của khóa có độ nhạy tốt nên thời gian nhận vân tay rất nhanh chỉ chưa đầy 2s là mở đc cửa.

Trong trường hợp tay của người dùng bị thương hoặc da tay bong tróc không hề sử dụng công dụng mở cửa bằng vân tay thì hoàn toàn có thể sử dụng chìa cơ. Cách này rất dễ vì đã quá quen thuộc với mọi người dân việt nam. Khóa chìa cơ của ổ khóa cũng có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng nên không sợ trường hợp bị sao chép khóa, làm giả chìa cơ để đột nhập vào nhà. Khi xảy ra sự cố mất chìa cơ quý khách cũng có thể có thể Contact với Địa Chỉ cung cấp sản phẩm nhờ đội ngũ kỹ thuật viên vô hiệu hóa công dụng Unlock bằng chìa để góp thêm phần an tâm.

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele

Khoá vân tay chìa cơ – thuận lợi khi sử dụng

người nào cũng mong muốn mọi đồ vật mình sử dụng rất có thể mang tới sự thuận lợi nhất có thể. vậy nên với thắc mắc Có nên dùng khoá vân tay chìa cơ không nhưng ai yêu thích sự văn minh, tiện dụng thì dòng khóa này là sự việc chọn lựa hoàn hảo. Với các người ngại mang chìa khóa thì công dụng mở cửa bằng vân tay sẽ tương đối hoàn hảo và tuyệt vời nhất, bây giờ dấu vân tay đó là chìa khóa mở cửa. Chìa cơ bây giờ chỉ đóng tầm quan trọng dự phòng, chỉ việc cất ở cốp xe and dùng cho trường hợp khẩn cấp.

một trong những loại khóa vân tay chìa cơ còn kết hợp thêm tính năng điều khiển từ xa, báo cháy, báo động đưa về sự an toàn tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Qua nội dung bài viết, chắc hẳn bạn đã có lời đáp cho thắc mắc có nên dùng khóa vân tay chì cơ hay là không. thực tế cho biết thêm, sử dụng khóa vây tay chìa cơ rất thuận lợi, hữu dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *