Daikin FTC35NV1V là một mặt hàng của Daikin, tên thương hiệu số một thế giới về điều tiết không gian, nhất là những dòng sản phẩm điều hòa không khí cỡ rộng lớn, đc thành lập trên nhật bản từ năm 1924. đến thời gian hiện nay, Daikin đang được sở hữu hơn 80 nhà máy sản xuất, dòng sản phẩm máy điều chỉnh Daikin đc bán tại hơn 140 quốc gia của quốc tế. khi là công ty đón đầu trong những việc tạo thành một môi trường thiên nhiên ở xanh sạch đồng nghĩa cùng với việc Daikin phải cải tiến và phát triển những sản phẩm sang trọng cả về bên trí tuệ sáng tạo cũng như giảm thiểu lượng khí thải nhà kính khái niệm môi trường xung quanh. với các sản phẩm khác, Daikin FTC35NV1V đóng góp phần làm ra bản chất của Daikin: technology tiên tiến, unique nổi bật, bền theo thời gian, thân thiết cao nhất cùng rất môi trường xung quanh ở.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32 

Daikin dòng tiêu chí FTC

Dòng điều hòa tiêu chí FTC của Daikin với ưu thế giá cả tương đối mềm nhưng chất lượng đảm bảo, vẫn tối ưu trong sử dụng. Daikin FTC35NV1V nhằm kiểm soát và điều hành lưu lượng gió tinh tế của Daikin cùng rất độ ồn thấp mang tới cho các bạn khoảng không tĩnh lặng và thư giãn. đồng thời, với kiểu dáng thiết kế hợp thời trang, chiếc máy điều tiết không gồ gề này mang nét tinh tế mang đến tất cả nơi vào công ty quý vị.

dùng môi chất làm lạnh thế hệ tiên tiến nhất R32 nhằm tiết kiệm chi phí điện năng bằng hiệu suất khiến lạnh cao hơn hẳn R22, R410A và thân thương môi trường thiên nhiên nên mặc dù chưa tích hợp công nghệ Inverter, Daikin FTC35NV1V nhưng vẫn đạt tiêu chí tiết kiệm chi phí năng lượng 3*. khẳng định đây vẫn là chọn lựa xuất sắc trong phân khúc giá thành tương đối mềm của Daikin.

====>>> Tham khảo : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều hòa Daikin FTC35NV1V là dòng điều chỉnh một chiều lạnh, không tồn tại chiều nóng. lựa chọn điều chỉnh này nếu bạn không mong muốn sưởi ấm trong mùa đông hay bạn lắp đặt để dùng trong những nơi giống như nơi máy, kho hàng cần giữ lại khí hậu thấp, không cần công năng sưởi.

công năng 9000 BTU

cùng rất công suất lạnh 12000 BTU (1.5 HP), tối ưu trong diện tích từ 15 – 20m2, điều hòa 12000BTU Daikin FTC35NV1V rất phù hợp lắp đặt vào không gian giống như phòng tiếp khách, phòng thao tác làm việc hay nơi ngủ rộng lớn. tham khảo cách chọn điều chỉnh phù hợp với diện tích S phòng.

Gas R32 – Hiệu suất khiến lạnh cao

Daikin FTC35NV1V dùng gas R32 khi là môi chất khiến lạnh mới nhất hiện nay. Gas R32 đem đến hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng 1.6 lần so với gas R410A, gấp 6.1 lần so với gas R22, có nghĩa là cùng với việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng một cách đáng chú ý. ngoài ra, gas R32 rất thân thương cùng với môi trường xung quanh.

Tản nhiệt chống ăn mòn

mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic khiến tăng cường năng lực chống lại mưa axít và hơi muối. Kế mang đến là lớp màng có tác dụng thấm nước có chức năng chống rỉ sét khiến ra do nước đọng. chính vì như thế, độ bền của Daikin FTC35NV1V được tăng tốc đáng chú ý.

vận hành êm ái

Độ ồn trong quá trình dùng là điểm luôn luôn có được mối quan hệ của người sử dụng. ưu thế của Daikin FTC35NV1V khi là hoạt động vô cùng êm ái. cùng với độ ồn thấp sinh sống cả dàn nóng cũng như dàn lạnh, chắc chắn đây sẽ là chọn lựa giỏi mang đến phòng ngủ hay phòng hội họp cần sự yên tĩnh.

sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC35NV1V được chế tạo và nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. nơi đây quốc gia chế tạo điều hòa Daikin rộng lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, chuyên cung cấp điều hòa Daikin đến khuôn viên này. tất cả điều chỉnh chính hãng Daikin đều phải sở hữu xuất xứ tại Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *