Hoa tang lễ luôn là cách thức để giúp mọi người tưởng nhớ đến những người đã khuất, và gửi gắm sự chia buồn cho người thân yêu. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp hoa tang lễ tại thành phố HCM. trong số đó thì MrHoa là một gợi ý hoàn hảo cho mọi người. Đặt hoa tang lễ tại đơn vị khách hàng sẽ nhận lại được rất nhiều những lợi ích thiết thực.

Đặt hoa tang lễ giá rẻ tại thành phố HCM chưa  bao giờ dễ dàng đến thế với MrHoa
Đặt hoa tang lễ giá rẻ tại thành phố HCM chưa  bao giờ dễ dàng đến thế với MrHoa

MrHoa cung cấp hoa tang lễ ấn tượng nhất

Thành phố HCM là một thành phố rất phát triển, nơi đây có rất nhiều các shop hoa trên khu vực. Tuy nhiên, được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là MrHoa bởi đơn vị luôn cam kết về chất  lượng dịch vụ đặt hoa cho các khách hàng.

Đa dạng các mẫu hoa tang lễ

Shop MrHoa luôn mang tới cho mọi khách hàng những vòng hoa lễ tang được làm chủ yếu bằng vòng hoa tươi. Ngoài ra, đơn vị  sử dụng rất nhiều các loại hoa khác nhau như hoa hồng trắng, hoa cúc, hoa lan, hoa ly, hoa huệ,…để tạo ra vòng hoa tang lễ đầy ý nghĩa. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu hoa phù hợp nhất.

Giá cả phải chăng

Hiện tại, vòng hoa đám tang tại cửa hàng đang được bán với mức giá dao động từ vài trăm ngàn trên 1 lẵng hoa. Mức giá này được các khách hàng đánh giá phù hợp trên thị trường. Những vòng hoa tang do MrHoa đặt ra luôn mang ý nghĩa và tỏ lòng kính trọng với những người đã khuất.

Giao hàng nhanh chóng

Không chỉ đảm bảo sản phẩm chuẩn theo mẫu đã đặt mà shop còn luôn coi trọng chữ tín, giao hàng đúng như những gì đã thỏa thuận. Điều này đã được rất nhiều các khách hàng từng sử dụng dịch vụ đặt hoa của cửa hàng ghi nhận và đánh giá cao.

Tư vấn chuyên nghiệp

Đến với cửa hàng, bạn không chỉ mang về những vòng hoa tang ưng ý mà còn nhận được sự tư vấn rất chuyên nghiệp. Shop sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu về các loài hoa, ý nghĩa từng loại. Từ đó, những tư vấn mà cửa hàng đưa ra luôn chất lượng, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hoàn cảnh cũng như thông điệp muốn gửi đi.

MrHoa cung cấp hoa tang lễ ấn tượng nhất
MrHoa cung cấp hoa tang lễ ấn tượng nhất

Cam kết của shop hoa tươi MrHoa

Cửa hàng hoa tươi MrHoa của chúng tôi cam kết với các khách hàng khi đặt hoa tại đơn vị:

  • 100% hoa tươi, đảm bảo đúng mẫu.
  • Giao hàng nhanh chóng, tận nơi.
  • Giá cả hợp lý, cố định theo hợp đồng, không thu thêm một đồng nào chi phí phát sinh.
  • Đền bù 100% nếu hoa không đúng yêu cầu.
  • Tư vấn tất cả các ngày, 24/7 không quản ngày lễ, tết.

Với những lợi ích cũng như các cam kết của shop hoa tươi đã trình bày ở trên thì MrHoa chắc chắn sẽ là một địa chỉ tin cậy để bạn đặt hoa đám tang trên địa bàn thành phố HCM. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *