Máy photo rất cần thiết cho mỗi công ty hay doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc đầu tư chọn mua những chiếc máy này chiếm một kinh phí không hề nhỏ. Do đó, giải pháp cho các đơn vị mà khả năng tài chính vẫn còn eo hẹp đó chính là thuê máy photocopy. Tuy nhiên, nên thuê máy photocopy TPHCM ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

Đơn vị cho thuê máy photo tại HCM
Đơn vị cho thuê máy photo tại HCM

Địa chỉ cho thuê máy photocopy TPHCM uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê máy photo HCM nhưng công ty Photocopy Ricoh vẫn là một địa chỉ uy tín, tin cậy được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đơn vị với nhiều năm hoạt động vẫn tồn tại và phát triển đến ngày nay là nhờ:

  • Kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn giữ uy tín lên hàng đầu, công ty đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ.

  • Đơn vị cho thuê những chiếc máy có khả năng vận hành tốt, thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng. Đặc biệt, máy móc luôn sẵn có để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

  • Ngoài ra, đơn vị cho thuê với chi phí rất phù hợp. Đặc biệt với những khách hàng lâu dài hay những khách hàng thường xuyên thì luôn nhận được mức chi phí ưu đãi hơn cả.

  • Đội ngũ nhân viên của đơn vị giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ quý khách nhiệt tình nhất.

  • Khi sử dụng nếu gặp bất cứ trục trặc gì đội ngũ nhân viên sẽ tiến sửa chữa khắc phục sự cố nhanh chóng.

  • Đơn vị sẽ miễn phí tiền vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Một số gói dịch vụ thuê máy photocopy của đơn vị 

Đơn vị cho thuê nhiều loại máy khác nhau
Đơn vị cho thuê nhiều loại máy khác nhau

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu thuê máy photo trên địa bàn HCM nói chung hay thuê máy photocopy quận Tân Phú nói riêng. Đơn vị đưa ra rất nhiều các gói thuê hay các máy thuê khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Cụ thể một số loại máy đơn vị cho thuê như:

  • Máy photo dùng cho văn phòng với kiểu dáng và công suất phù hợp. Đơn vị cho thuê cả máy photo màu và máy photo đen trắng.

  • Máy photocopy dịch vụ dành cho những đối tượng kinh doanh về photocopy.

  • Máy photocopy mini nhỏ dành cho những người có nhu cầu in ấn ít.

  • Máy photocopy in A0 dành cho những công ty lớn cần phải in khổ giấy A0.

Như vậy, công ty Photocopy Ricoh là một địa chỉ cho thuê máy photocopy TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu cần thuê máy photocopy đừng chần chờ gì nữa hãy đến ngay với chúng tôi. Đến nơi đây bạn được thỏa sức lựa chọn những loại máy chất lượng để đáp ứng nhu cầu công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *