SEOer thời đại ngày nay ai cũng hiểu: lấy backlink từ forum không còn đơn giản như trước đây. Số lượng forum chất lượng tại Việt Nam rất hạn chế, điều kiện đăng bài ngặt nghèo, cụ thể 1 tài khoản hoàn toàn mới nếu không đóng góp đủ bài viết và thời gian hoạt động chưa đủ dài thì không được phép đặt link trong bài. Điều này ảnh hưởng đến quá trình SEO. Không những thế: 1 người – 1 tài khoản không đủ để đưa web cạnh tranh với đối thủ.

Nếu những điều này khiến bạn đau đầu thì dịch vụ đi backlink của công ty seodinh.com có thể là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn. Có thể bài viết này là gợi ý hữu ích mà bạn đang tìm kiếm góp phần cho thành công của dự án SEO sắp tới.

Chọn dịch vụ đi backlink website hay forum?

Dịch vụ đi backlink tại forum

Trước hết hãy nhắc về các forum – Điểm đến quen thuộc của rất nhiều SEOer cách đây khoảng chục năm. Đó là khi mạng xã hội chưa thật sự phát triển, người dùng mạng chọn forum là nơi chia sẻ quan điểm.

Cách gọi khác nhưng thực chất forum cũng có thể coi là 1 dạng website, điểm khác biệt là kết cấu của nó. 1 forum cho phép đăng ký, đăng nhập và viết bài theo các chủ đề Topic tương ứng. Bạn có thể viết nhiều nội dung khác nhau, đặt ra câu hỏi cũng như kiến thức.

Có nhiều cách để đi backlink 
Có nhiều cách để đi backlink

Ngày nay, bạn vẫn có thể tự đi link tại forum những việc có được những topic HOT không đơn giản. Forum vẫn cho bạn những backlink đủ tốt nếu ban quản trị quan tâm duy trì hoạt động tại những trang này. Nhưng muốn có nhiều link, bạn cần dùng nhiều mail, đăng ký nhiều tài khoản, tự nuôi tài khoản và chăm sóc bài viết hợp lý có thể rất mất thời gian. Vì vậy mà chọn dịch vụ đi backlink là phương án tốt hơn nếu kế hoạch SEO của bạn hạn chế nhân sự.

Dịch vụ đi backlink tại website

Tại Website không phải ai cũng có quyền đăng bài, hình ảnh hay thông tin, người truy cập chủ yếu theo dõi nội dung do ban quản trị đăng tải và việc truy cập website chủ yếu vẫn là để cập nhật thông tin, tìm hiểu thông tin mới chứ không phải là để viết bài hay thể hiện quan điểm cá nhân, thảo luận vấn đề.

Website ngay nay xuất hiện phổ biến, trở thành điểm đến truy cập thuận tiện, không yêu cầu đăng nhập mà vẫn có thể theo dõi nhiều tin, dễ dàng chia sẻ tin bài lên mạng xã hội. Muốn có backlink từ website, bạn cần liên hệ với ban quản trị web để được đăng bài và đặt link liên quan. Nếu thấy việc này khó thì dịch vụ đi backlink có thể giúp bạn có được những link này.

Truy cập website công ty Seodinh.com để hiểu hơn về dịch vụ đi backlink của chúng tôi
Truy cập website công ty Seodinh.com để hiểu hơn về dịch vụ đi backlink của chúng tôi

Để có backlink trỏ về website, có thể nói có 2 nguồn lớn nhất được sử dụng: link từ website đến website và link từ forum đến website. Dịch vụ đi backlink từ công ty Seodinh.com có thể tư vấn cho bạn phương án phù hợp và tối ưu với nhu cầu hiện tại.

Nhưng quan trọng không phải là bạn chọn link chọn từ website hay forum mà là website hay forum đặt link có được tốt hay không vì vậy mà danh sách web hay forum đăng bài cần được lưu tâm trước khi ký kết hợp đồng. Xem thêm tại website chính và trao đổi trực tiếp để thêm yên tâm và tin tưởng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *