Ở bất cứ thời đại nào hay giang sơn nào, bình yên là yếu tố quan trọng để giữ gìn và bảo đảm những thành quả đã có. một cái khóa bình an & tiện nghi luôn là kẻ bạn sát cánh khiến cho mọi người an tâm khi bạn dạng thân and tài sản được đảm bảo an toàn cao nhất, giúp giảm tải áp lực tư tưởng & nâng cấp quality cuộc sống thường ngày.

chính vì thế, công nghệ sáng chế những chiếc khóa bình an chưa bao giờ tạm dừng.

Qua rồi thời của khóa cơ khí truyền thống

Loại khóa cơ cổ xưa từ rất lâu đã được sự dụng trong số hộ gia đình và gia chủ luôn luôn phải mang đi chìa khóa bên mình và việc này sẽ khá bất tiện. nói tới độ bình yên thì chìa khóa truyền thống đang dần mất điểm vì rất giản đơn phá hỏng, các tay “đạo chích” bình thường nhất cũng đều có thể mở đơn giản và dễ dàng chỉ bằng một số trong những thủ pháp nhỏ tuổi. Nhiều gia đình đối phó trộm cắp bằng cách mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. tuy nhiên, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa nặng tay không hẳn là vấn đề, cần thiết là ổ khóa đó có an ninh hay là không.

====>>> Tham khảo : tay nâng blum hf 25

Việc phá những loại khóa cổ xưa đã trở nên quá đơn giản và dễ dàng với những tên trộm chuyên nghiệp

an ninh & tiện lợi với khóa điện tử thông minh

Do các phiền phức của khóa cơ cổ điển, sự lộ diện của khóa điện tử mưu trí đã đưa tới chiêu trò bình an, công dụng hoàn hảo nhất cho các C.ty, khu chung cư, hộ mái ấm gia đình khi mà các loại khóa cổ xưa không còn làm được. nói đến công nghệ sản xuất khóa điện tử, thương hiệu Häfele của Đức dẫn đầu về độ bền, sự an toàn, tính tiện dụng và kết hợp hàng loạt các tác dụng mưu trí trong một cái khóa nhỏ xíu.

Khóa điện tử của Häfele hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng lắp đặt với tay nắm đổi chiều linh hoạt

====>>> Tham khảo :   khóa hafele el9000

Với sự am hiểu and kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khóa điện tử cùng hi vọng mang đến sự an toàn tuyệt vời cho gia chủ, Häfele đã cho ra mắt dòng sản phẩm khóa điện tử lanh lợi với technology tiên tiến, thi công sắc sảo thanh thoát hiếm đc tìm thấy ở những sản phẩm khác trên thị phần. Hãng đã đưa công nghệ văn minh cảm ứng điện dung – Finger Print Capacitive (FPC) vào công dụng Unlock vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với công nghệ FPC, chủ chiếm hữu không phải lo lắng việc mình đã cất chìa khóa chỗ nào, hay sợ hãi người khác biết đc mật mã hoặc đặc biệt hơn là các trường hợp gian nan như nhập mật mã khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, screen chạm màn hình dính bụi, khóa vẫn sẽ sinh hoạt 1 cách linh hoạt, gấp rút.

Trong bối cảnh an toàn phức tạp như bây chừ, các sản phẩm khóa điện tử thông minh của Häfele (EL 8000, EL 9000) như một vị “cứu tinh” với các chức năng gia tăng độ bình yên như: chú ý đột nhập, khối hệ thống chống phá khóa. không chỉ có thế, Häfele còn trang bị chức năng “đánh lạc hướng” được nhìn nhận không hề nhỏ về tính hữu ích áp dụng tình huống chủ nhà nghi ngờ có người đang theo dõi mình trong quá trình nhập mã. chúng ta cũng có thể nhập một dãy số dài ngẫu nhiên miễn các số sau cuối là mật mã của khách hàng, khóa điện tử lanh lợi của Häfele sẽ tự động được mở & bạn không thể phải lo lắng về sự người khác rất có thể nhớ đc mật mã của mình. (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số)

cuối năm là thời điểm những gia đình trở nên bận rộn hơn khi nào hết với các đợt nghỉ lễ diễn ra thường xuyên and công việc cũng bề bộn hơn. đây chính là thời điểm bạn nên quan tâm hơn về việc bình yên cho ngôi nhà thân yêu và những người thân trong gia đình bạn. Häfele mang lại cho doanh nghiệp sự yên tâm & dễ chịu và thoải mái trong cuộc sống đời thường và công việc với dòng sản phẩm khóa lanh lợi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *