Máy nén khí đầu nổ Puma là những hệ thống cơ học có chức năng làm tăng áp suất của chất khí. Máy nén khí được sử dụng tương đối nhiều trong nhiều ngành nghề khác nhau. Qua bài viết này, Shop chúng tôi muốn trình làng cho Anh chị em biết về công dụng của dòng sản phẩm nén khí trong một số ngành như sau:

1. Nhóm ngành công nghiệp khai khoáng

máy nén khí cao áp Bauer dùng làm thăm dò độ sâu do động lực rất mạnh nên chỉ có thể làm hoạt động và sinh hoạt các dòng thiết bị dùng khí.

2. Nhóm ngành sản xuất, chế tạo

dòng thiết bị nâng khí nén dùng để làm cẩu hàng, tinh chỉnh các dòng thiết bị auto, sản xuất những bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của dòng sản phẩm. Ngoài ra còn được dùng vào các bước cắt & hàn, khí nén dùng trong thao tác làm việc bơm and thiết bị in, khí nén dùng để nấu chảy kim loại, cán nguội, cán nóng, dùng khí nén để đóng gói tấm dây Bundling.

3. Ngành giao thông vận tải

Máy nén khí dùng để tinh chỉnh và điều khiển các máy móc dòng thiết bị tự động trên tàu. Khí nén dùng trong các việc điều khiển tự động hóa tàu điện ngầm, điều chỉnh đường ray xe lửa. Không những thế khí nén còn được dùng trong công việc đóng Open xe.

 

4. Nhóm ngành bảo dưỡng xe máy, xe hơi, xe đạp

Người ta sử dụng máy nén khí Puma mini để xì khô sau thời điểm rửa xe máy, ô tô and dùng làm bơm hơi bánh xe. Do có áp lực khí lớn máy thường được dùng để làm hỗ trợ nguồn khí cho súng phun xịt khô, có thể thổi khô nước & bụi bặm bụi bờ của xe kể cả các vị trí khó lau chùi nhất. Với ứng dụng này việc rửa xe trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, khách hàng cũng yên tâm về dịch vụ không lo nước đọng lại trong xe gây hoen gỉ hoặc tác động đến hoạt động vui chơi của máy. Không những thế nó còn có khả năng cứu hộ.

====>>> Tham khảo :  Máy nén khí cao áp

5. bảo đảm môi trường thiên nhiên & tích điện

Khí nén dùng để làm điều hành và kiểm soát dòng chảy nước thải, công việc oxy hóa của bể nước thải, làm tăng hàm lượng oxy và sự tuần hoàn trong nước, có thể làm thay đổi unique của nước, tạo thành nguồn năng lượng, cũng có thể ứng dụng trong quá trình sản xuất máy phát điện, trong xí nghiệp điện tích điện gió, thúc đẩy quá trình đốt cháy của lò đốt.

6. Ngành y tế

Máy nén khí dùng trong ngành y tế có khả năng khử trùng các dòng thiết bị sau khi sử dụng. chi tiết chi tiết hơn, quý khách xem tại đây

7. Nhóm ngành hóa học thí nghiệm

quá trình giao vận, sản xuất hạt nhựa PET, lên men và vận chuyển hóa chất đều phải dùng đến khí nén được tạo ra từ máy nén khí không dầu.

8. Ngành dược phẩm

Máy nén khí có công dụng vận chuyển & đóng gói, chế tạo thuốc kháng sinh, cung ứng oxy để đẩy nhanh công việc sấy khô những vật liệu, các thiết bị y tế. Khí nén dùng để làm phun rửa vỏ thuốc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *