Sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên sau phẫu thuật là điều rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn. Tuy nhiên, để có được kết quả này cần nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng nhất chính là lựa chọn size ngực, có nghĩa là để có được vòng 1 đẹp và phù hợp bạn cần phải chọn lựa túi nâng ngực phù hợp với dáng người. Vậy, nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp? Gợi ý cách lựa chọn size ngực sẽ có ngay dưới đây.

1. Chọn size túi ngực cần dựa vào yếu tố nào?

Các chị em có thể lựa chọn size ngực phù hợp dựa vào những yếu tố sau đây:

  • Chọn túi ngực dựa vào vóc dáng cơ thể

Kích cỡ túi ngực phải phù hợp với hình dáng cơ thể, tạo sự cân đối. Những người có vóc dáng nhỏ không nên lựa chọn size ngực quá lớn và ngược lại người có vóc dáng cao, to không nên lựa chọn size ngực quá nhỏ. Vậy, nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

  • Chọn túi nâng ngực dựa vào tỉ lệ vàng trong phẫu thuật nâng ngực.

Tỉ lệ hoàn hảo nhất để nâng ngực đó là thể tích trên và dưới của ngực đạt 45/55. Tỉ lệ này khiến vòng 1 trở nên quyến rũ hơn, độ dốc ngực vừa phải, không nhô quá cao và cũng không xệ xuống.

Đo và kiểm tra ngực

  • Chọn size ngực dựa trên mong muốn của khách hàng

Thường các bác sĩ và chuyên gia sẽ tư vấn size ngực dựa  trên mong muốn của khách hàng. Sau đó, họ sẽ dựa trên những mong muốn đó để lựa size ngực phù hợp. Tuy nhiên, nếu mong muốn của khách hàng “quá đà”, các bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên để đảm bảo sự phù hợp và đẹp tự nhiên cho vòng 1 của khách hàng. Ví dụ, nếu khách hàng có dáng người nhỏ nhắn nhưng mà muốn nâng ngực với size quá lớn, các bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên để lựa chọn size phù hợp. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý, các chuyên gia sẽ lựa chọn theo mong muốn của khách hàng.

2. Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp và hợp với dáng người

Nhiều người quan niệm: ngực càng lớn thì càng đẹp”, điều này hoàn toàn không chính xác. Ngực đẹp hay không tùy thuộc vào thẩm mỹ quan của từng người, vóc dáng và thể trạng của cơ thể.

Hiện nay, túi ngực có nhiều kích cỡ: 250ml, 300mi, 350ml,… Muốn tìm được khuôn ngực phù hợp cần phải căn cứ vào những yếu tố trên thì mới có thể sở hữu vòng 1 quyến rũ không chảy xệ. Lựa chọn size ngực phù hợp còn bị ảnh hưởng bởi cấu trúc ngực, tình trạng da ngực, mức độ co giãn và mô tuyến vú,… Size ngực quá to có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sinh hoạt và sức khỏe của người nâng ngực. Tình trạng đau lưng xuất hiện do túi ngực quá nặng.

Size ngực phải phụ thuộc vào vóc dáng cơ thể bạn

Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp? Kích cỡ tiêu chuẩn chọn size ngực phù hợp với dáng của người Việt Nam:

  • Người cao khoảng 1m50: cỡ túi 275ml

  • Người cao trên 1m60: cỡ túi ngực 300 – 325ml

Lưu ý, nếu kích cỡ ngực hai bên không đều thì phải lựa chọn hai túi ngực có size khác nhau để cân bằng.

Một công cụ hữu ích hỗ trợ các bác sĩ và chị em có thể lựa chọn size ngực phù hợp nhất đã ra đời. Công cụ này đã có mặt tại Việt Nam và được gọi là máy in 3D chuyên sâu tại thẩm mỹ viện ISEUL. Các chị em có thể đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín và kiểm tra để biết nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *