Cách dùng Keo nến 11mm, Keo nến 11mm màu silicon , Keo nến 11mm là gì, tìm Keo nến 11mm ở đâu tại tpHCM … là 1 trong vô cùng nhiều câu hỏi mà chúng tôi , công ty BF Việt Nam đã nhận được trong suốt thời kì vừa qua. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Keo nến 11mm của chúng tôi .Hôm nay chúng tôi xin trả lời một số thắc mắc mà các bạn đã quan tâm về địa chỉ mua keo nến.

Keo nến 11mm là gì? Cách phân biệt Keo nến 11mm thật hay giả?

Keo nến 11mm là 1 loại keo silicon dạng que, tan chảy ở nhiệt độ cao. Keo nến 11mm thường được tiêu dùng hài hòa với các loại súng bắn Keo nến 11mm, chúng được dùng cực kỳ đa dạng trong ngành công nghiệp thủ công mỹ nghệ . Tên gọi thường gặp của chúng là Keo nến 11mm que, Keo nến 11mm silicon, keo dạng que …

Keo nến này sử dụng súng bắn
Keo nến này sử dụng súng bắn

Keo nến 11mm trong nước hiện nay được nhập khẩu chủ yếu từ các nước như Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản…hầu hết đều có chức năng nổi trội như khả năng kết dính cao, màu sắc thẩm mỹ và có thể dính được mọi vật dụng. Do tính thông dụng mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái, hàng giả được bán tràn lan vậy làm thế nào để phân biệt được Keo nến 11mm nào là thật hay là giả. Có nhiều cách để phân biệt Keo nến 11mm thật hay giả chẳng hạn như màu sắc, độ nhớt, tính kết dính, kích thước và thời gian kết dính của keo. Chẳng hạn như:

Về màu sắc Keo nến 11mm tốt thường có màu sắc sáng trong đặc trưng

Keo nến 11mm xịn thường có độ nhớt vừa phải và sẽ không bị tràn ra ngoài khi sử dụng.

Để đảm bảo an toàn cần phải tìm mua ở địa chỉ uy tín
Để đảm bảo an toàn cần phải tìm mua ở địa chỉ uy tín

Ngoài ra, nếu thường xuyên tiếp xúc với Keo nến 11mm khi đốt đến một nhiệt độ vừa tới vậy thì Keo nến 11mm tỏa ra một mùi nồng nhưng không gây khó chịu.

Lưu ý khi sử dụng Keo nến 11mm

+ Còn tùy vào chất liệu, độ dày của keo dính như thế nào mà thời gian dùng của nó dài hay ngắn sau lúc mở hộp Keo nến 11mm. Đa phần các nhà cung cấp đều in rõ thông tin này trên bao bì. Tất nhiên, việc người dùng bảo quản nó ra sao sau lúc mở nắp hộp keo cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian duy trì tuổi thọ của keo.

+ Bề mặt của nguyên liệu gắn Keo nến 11mm cần được khiến cho sạch tuyệt đối để chiếc bỏ được các tạp chất, vết bẩn, dầu mỡ…bám ở trên bề mặt. Ngoài ra bạn cũng nên lau khô nhằm gia tăng độ bám dính sau khi gắn keo.

Keo nến 11mm sẽ chạy thành dạng keo dính lúc gặp nhiệt độ cao, tiêu dùng siêu đơn thuần. Chỉ cần dùng súng bắn keo sở hữu bày bán rất đa dạng trên thị trường. Tùy vào kích cỡ của mẫu Keo nến 11mm mà chúng ta tiêu dùng súng cho thích hợp. Khi đưa vào súng, Keo nến 11mm sẽ tan chảy ra giống như cây nến ta vẫn thường tiêu dùng hằng ngày, khi đó ta muốn hàn, gắn một vật gì ấy vô cùng dễ dàng và quan trọng là khả năng dính của chúng siêu thấp và bền.

Trên đây là một số thông tin về cách phân biệt keo nến thật hay giả. Để có thêm thông tin chi tiết về địa chỉ mua keo nến, cũng như báo giá chính xác về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *