Nhu cầu sử dụng màng BOPP Việt Nam hiện nay là rất lớn đặc biệt rất nhiều cơ sở quan tâm đến địa chỉ cung cấp màng off. Nếu như chưa có kinh nghiệm bạn sẽ rất khó lựa chọn được những cơ sở sản xuất uy tín cung cấp màng bopp. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để đánh giá được một đơn vị có mà bóp Việt Nam tốt. 

Màng bopp Việt Nam những khái niệm căn bản

Màng BOPP Việt Nam hay còn gọi là Biaxial Oriented Poly Propylene film (BOPP film). Là 1 cái màng làm bằng hạt nhựa PP. Nó cứng hơn PE, sở hữu độ chịu căng giãn phải chăng hơn và trong suốt hơn. Do mật độ của PP phải chăng (0.90 g/m3) và lực bền cao cần nó với thể tạo ra màng mỏng hơn khiến cho nó với thể cạnh tranh sở hữu màng khiến cho từ PE trong 1 vài ứng dụng. Vì vậy, PP được dùng đa dạng dưới dạng màng mỏng, tương đối cứng, trong suốt.

Màng luôn thể hiện được những ưu điểm nổi trội của mình so với các vật liệu khác
Màng luôn thể hiện được những ưu điểm nổi trội của mình so với các vật liệu khác 

– Màng định hướng (OPP), tức thị kéo căng theo 1 hoặc 2 hướng, để với lực bền và độ cứng tốt hơn, độ kết tinh cao. màng BOPP Việt Nam sở hữu độ cứng vừa đủ, nhiệt độ làm mềm khoảng 150°C cần dễ dàng xử lý trên phổ biến bề mặt của nguyên liệu đóng gói, sản phẩm in. Nó hoàn toàn trong suốt và mang tính ngăn cản độ ẩm và mùi hương tốt.

Hiện nay thị trường Việt Nam đang cung cấp màng bopp

Màng BOPP Việt Nam với hai loại là màng OPP Việt Nam bóng và màng OPP Việt Nam mờ mang độ dày dày từ 12 – 40 µm (micromet). Việc cung cấp màng bopp với chất lượng cao ra thị trường luôn được các doanh nghiệp in, gia công sau in sử dụng cán màng trên bao bì mềm thực phẩm như mì gói, bánh kẹo, cà phê, bao bì giấy, bao phân bì carton, catalog, tờ rơi, nhãn hàng, bìa sách, tạp chí….

Màng bọc Bopp giúp cho thực phẩm nhà bạn giữ được chất lượng
Màng bọc Bopp giúp cho thực phẩm nhà bạn giữ được chất lượng 

Màng BOPP Việt Nam đã được phủ một lớp keo EVA hoặc một lớp hóa chất lúc cán trên máy cán nhiệt sẽ được lô nung nóng bằng dầu làm cho chảy lớp keo phủ sẵn trên màng dính trên bề mặt giấy in. Sản phẩm sau khi cán sẽ nâng cao thêm độ bóng, độ bền, chống nước, chống ẩm, vẻ mỹ quan sản phẩm…

Chất lượng sản phẩm đẹp hơn, sang trọng hơn, không gây hại, không ô nhiễm, không hao keo, thời gian chuẩn bị rút ngắn, sản phẩm khô ngay và cho ra thành phẩm luôn ko buộc phải bắt buộc xả màng

– Vì vậy, Ngày nay màng nhiệt BOPP đang được dùng phổ biến hơn và có nhiều ứng dụng, cũng như lợi thế của mình, màng nhiệt BOPP hẹn hẹn sẽ là thành phần ko thể thiếu trong ngành công nghiệp in ấn.

Có thể thấy cung cấp màng bopp là một vật liệu có tính ứng dụng rất lớn. Bất kỳ những sản phẩm nào muốn giữ được chất lượng theo thời gian cũng cần có những loại màng bảo vệ như vậy. Như vậy, bạn vừa tìm hiểu những thông tin về cung cấp màng bopp để đặt mua sản phẩm với số lượng lớn hãy liên hệ ngày đến website của An Ca 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *